แนะนำตัวละคร

 

บยอน แบคฮยอน

เพราะไม่รู้ทำไมทุกคน ต่างก็เกลียดผม และไม่ค่อยจะคุยกับผม ทั้งๆที่ผมอยากจะเป็นเพื่อนกับทุกคนแท้ๆผมเป็นเด็กทุน เป็นเด็กอัจฉริยะที่สามารถสอบชิงทุนเข้ามหาลัยสุดเพอเฟ็ก และได้เข้ามาเรียนที่นี่ได้ มหาวิทยาลัยนี้  น้อยคนมากที่จะสอบเข้ามหาลัยสุดหรูและเพอเฟ็กนี้ได้ และถ้าได้จบออกไปมีงานรองรับทุกคน  ใช่ มีงานทำ และหางานดีๆเพื่ออนาคต ชีวิตผม มีแค่ งานพาร์ทไทม์ และเรียนเท่านั้น แต่แล้วต้องมาปั่นปวนไปหมดเมื่อนายเข้ามา ปาร์คชานยอล  มาทำให้โลกที่แสนสมดุลของผมต้องสั่น ไม่ใช่แค่ชีวิต แต่ยังเป็นหัวใจของผมอีกต่างหาก แต่ต้องเริ่มเกลียดเมื่อนายใช้เงินยังกับหามาได้ง่ายๆ คนอย่าง บยอน แบคฮยอน ที่เห็นเรื่องเงินเป็นเรื่องสำคัญขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า จะไม่ขอยุ่งเกี่ยว ไม่อยากจะยุ่งสักติ๊ด !

 

ปาร์คชานยอล

ไอตัวเล็กนี่ บ้ารึป่าว เป็นคนหรือยอดมนุษย์กันแน่ วันหนึ่ง นายไม่เคยทำตัวไร้สาระเลยรึไง ตั้งแต่เกิดมา            ปาร์คชานยอลคนนี้พึ่งเคยเจอ คนที่ทำงานพาทไทม์เยอะมากในหนึ่งวัน คนบ้าอะไรทำงานตั้งห้าอย่างในหนึ่งวันไหนจะต้องเรียน ต้องทำงาน และสาระรูป ตัวก็กะเปี๊ยก คนอย่างนายปาร์คชานยอลคนนี้พึ่งเคยเจอ!!!!!!! เห็นแล้วมันหงุดหงิดชะมัด นายมันมนุษย์ไม่ระบุประเภท อย่านี้ต้องแกล้ง !

 

เสี่ยว ลู่ฮาน

เกลียดคนแบบนายชะมัดเลย โอเซฮุน ไอคนบ้า ! ชอบมาทำให้โมโห ชอบมากวนประสาท ชอบแกล้ง ชอบทำให้หัวใจเต้นแรง ไอบ้า ออกไปจากหัวสมองของฉันนะ นายมนุษย์อันตราย  นายเท่านั้นที่คนอย่าง เสี่ยวลู่ฮานไม่อยากเข้าไกล้

 

 

โอ เซฮุน

หน้าตาก็ไม่เหมือนผู้ชาย ออกจะไปทางผู้หญิงซะด้วยซ้ำ ตั้งแต่เจอ ก็ชอบ ชอบ ชอบมากไม่รู้ทำไมถึงอยากจะแกล้ง อยากจะเห็นสีหน้าที่มากกว่านี้  อยากจะเห็นหลายๆมุมของนาย และอยากจะเห็นคนเดียวเท่านั้น ไม่อยากให้คนอื่นได้พบเลย คนแบบนายเท่านั้นละที่จะทำให้ชีวิตของโอเซฮุนสนุก

 

โด คยองซู

ชั่งน่าเบื่อเหลือเกิน  ลู่ฮานก็ไม่ว่าง แบคฮยอลก็ไม่ว่าง ทำไมจะต้องมีเรื่องน่าเบื่อแบบนี้เกิดตลอดเวลาด้วยนะ แล้วที่น่าเบื่อไปมากกว่านี้ ทำไมคุณแม่ต้องให้หมั้นกับใครก็ไม่รู้ นี่มันยุคไหนแล้วนะคุณแม่ต้องคุมถุงชนด้วยนะ ตามน้ำไปก่อนก็ได้ไว้ค่อยหาทางชิ่งละกัน

 

คิม จงอิน

ก็เคยได้ยินที่คุณย่าบอกหรอกนะว่าจะต้องหมั้นกับใครสักคน เอ่อชื่ออะไรนะ...แต่ก็ลืมไปละ ชั่งเถอะเดี๋ยวก็คงได้เจอ แต่ว่าบ้าจริงแหะ คนๆนั้นยอมหมั้นกับผู้ชายที่ไม่รุ้จัก แถมไม่เคยเจอหน้า และแถมยังเป็นผู้ชายด้วยกันอีก ตลกชะมัดเลยวะ และถ้าชั้นหน้าตาเฮงซวย แขนขาพิการ อัมพาทกิน ยังจะอยากหมั้นรึไง ...ถึงจะเป็นเพราะคำสัญญาของบรรพบุรุษก็เหอะ และนั่นก็ไม่รู็อะไร ไม่รู้ว่าลูกหลานตัวเองจะเกิดเป็นเพศอะไร ก็อย่ามาหมั้นดิ คนรุ่นหลังเขาลำบาก เหอะจะบ่นทำไมว่ะ น่ารำคาญจะตายก็หมั้นๆแต่งๆไป ไม่เห็นจะยาก แถมตอนนี้ก็ไม่มีอะไรทำอยู่แล้ว 

CoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCoolCool

อิอิ มาเซิฟๆ ไม่รู้ว่าจะชอบไหมแต่พึ่งเคยแต่งเป็นเรื่องแรกคะเหตุผลเพราะชอบ exo มากๆๆๆๆๆๆๆๆ
ยังไงก็เม้นๆๆๆ กันนะ เค้าจะได้รู้ว่าชอบไหม แต่ถ้าไม่ชอบเค้าก็จะแต่งละ เพราะสนองตันหาตัวเองคริ
เรื่องแรก อย่าทำเค้ารุนแรงนะ ยังไม่ประสีประสา อาจมีคำผิดคำหยาบนิดหน่อยโน๊ะ เจอกันนะจะ อซฟ ทกคน
และจะมาลง ch1 พรุ่งนี้ จุ๊บ <3 

Comment

Comment:

Tweet

แนะนำแบคทำไมมีพื้นหลังขาวหว่า ไว้ค่อยแก้เนอะ

#1 By BKRIST PLANET on 2013-10-24 01:02